...
1 / 4

Thiết bị phát sóng Wifi cao cấp Ruckus 7982 (Siêu bền, Siêu chịu tải)

... Sale Off

Giá: 700.000₫ 1.250.000₫ -44%

Giá: 750.000₫ 1.250.000₫ -40%

Giá: 850.000₫ 1.250.000₫ -32%

Giá: 1.000.000₫ 1.250.000₫ -20%

Bảo hành:
3 tháng

700.000₫

6 tháng

750.000₫

12 tháng

850.000₫

24 tháng

1.000.000₫

Sản phẩm bao gồm: Ruckus 7982, Bát treo tường, Adapter 12v, Hộp
Part Number: 7982
Khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi tại phatsongwifi.com
 • Giá đã được giảm trực tiếp vào giá bán. Áp dụng giá cho đến khi có thông báo mới.
Số lượng:
Mô tả:

Siêu wifi cao cấp của Ruckus, chịu tải cực cao phù hợp với Khách sạn, công ty, nhà hàng ...

Mô tả:

Siêu wifi cao cấp của Ruckus, chịu tải cực cao phù hợp với Khách sạn, công ty, nhà hàng ...

Kho hàng:
Còn hàng
Mua nhiều:
Khách hàng cần mua số lượng vui lòng liên hệ 0901188385 - 0907591863 - 0396827937 để có giá tốt.
Vận chuyển:

Giao hàng toàn quốc. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà (COD) của Giaohangtietkiem, Viettel Post, GHN và những dịch vụ khác để giao hàng đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm cùng thương hiệu

Tại sao chọn phatsongwifi.com ?

 • delivery
  Giao hàng & thu tiền tận nơi trên toàn quốc
 • delivery
  Đổi trả trong vòng 7 ngày (Chỉ áp dụng cho một số sản phẩm)
 • delivery
  Cam kết bảo hành đúng như mô tả của sản phẩm.
 • delivery
  Nhà cung cấp giải pháp mạng và wifi chuyên nghiệp.
 • delivery
  Hàng đúng như mô tả và sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.
 • delivery
  Mua hàng và tư vấn
 • delivery
  Chăm sóc khách hàng
Để hiểu rõ về dòng Wifi Ruckus ! SysNet - PhatSongWifi - MuaWifi sẽ giới thiệu các bài review của chúng tôi và của khách hàng cũng như  anh em kỹ thuật khác !
Đánh giá của 1 anh kỹ thuật đã gắn Ruckus 7982
 
 
Tìm hiểu thêm:
Ruckus ZoneFlex 7982 là điểm truy cập 802.11n ba băng tần đầu tiên, công nghệ ba băng tần, kết hợp các mảng anten ăng ten thích ứng BeamFlex + được Ruckus cấp bằng sáng chế. Kết hợp với beamforming truyền tải (TxBF), khi có sẵn, ZoneFlex 7982 cung cấp lưu lượng cao nhất của bất kỳ AP nào trong lớp của nó.

Các tính năng chính của Ruckus ZoneFlex 7982

    
Hỗ trợ đồng bộ băng tần kép (5 GHz / 2,2 GHz)
    
Tự động tránh nhiễu, tối ưu hóa cho môi trường mật độ cao
    
Space Time Block Mã hóa cho hiệu suất điện thoại tăng
    
Tăng tỷ lệ kết hợp tối đa được cải thiện (MRC) cho độ nhạy cảm nhận được tốt nhất
    
Kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp (LDPC) để tăng lưu lượng dữ liệu ở tất cả các dải
    
PD-MRC cải thiện việc tiếp nhận tín hiệu của các thiết bị di động
    
Mảng thông minh tích hợp mảng với một nghìn mẫu độc đáo cho độ tin cậy cao
    
Độ nhạy Rx chưa từng có đến -101 dBm
    
Cả hai độc lập hoặc quản lý tập trung
    
Hỗ trợ NAT và DHCP tích hợp
    
Tương thích với chuẩn 802.3af / at Power over Ethernet (PoE)

ZoneFlex 7982 đảm bảo kết nối đáng tin cậy nhất trong môi trường RF đầy thách thức và luôn thay đổi. Với BeamFlex +, ZoneFlex 7982 tăng hiệu năng và phạm vi hoạt động lên 2-4x và có khả năng cung cấp lên đến 6 dB cải tiến tín hiệu tới nhiễu (cộng với tiếng ồn) (SINR) và tới 15 dB để giảm nhiễu so với các AP khác . Có khả năng hỗ trợ 500 khách hàng đồng thời, ZoneFlex 7982 đồng thời hỗ trợ ghép kênh không gian và BeamFlex + để cung cấp giá / hiệu suất tốt nhất của bất kỳ AP 802.11n ba dòng.

Với luồng thông lượng 450 Mbps trên một đài phát thanh, ZoneFlex 7982 đảm bảo lưu lượng tối đa cho các máy khách có khả năng chạy ba dòng đồng thời cải thiện hiệu suất của máy khách đơn và hai dòng. Điều này đạt được thông qua sự kết hợp độc đáo của công nghệ ăng ten thích nghi, lựa chọn kênh tiên đoán và sự đa dạng phân cực thích nghi. Tương thích ngược với tất cả các máy trạm hiện có, ZoneFlex 7982 có thể hoạt động như một AP độc lập hoặc là một phần của mạng LAN không dây được quản lý trung tâm với bộ điều khiển Smart WLAN của Ruckus ZoneDirector.
 

Công nghệ và ứng dụng nổi trội của Ruckus Wireless

Ăng-ten động có khả năng tương thích với thay đổi của môi trường truyền. Thay vì sử dụng Ăng-ten tĩnh truyền thống, Ăng-ten trên các thiết bị Ruckus được thiết kế theo dạng chùm (Array) với rất nhiều thành phần Ăng-ten và được điều khiển bởi phần mềm BeamFlex bên trong mỗi AP.

Công nghệ BeamFlex

Ăng-ten động có khả năng tương thích với thay đổi của môi trường truyền.
 • Thay vì sử dụng Ăng-ten tĩnh truyền thống, Ăng-ten trên các thiết bị Ruckus được thiết kế theo dạng chùm (Array) với rất nhiều thành phần Ăng-ten và được điều khiển bởi phần mềm BeamFlex bên trong mỗi AP.
 • Sử dụng công nghệ BeamFlex giúp AP tự động thích nghi với những thay đổi của môi trường, tối ưu hóa chất lượng sóng bằng cách tập trung tín hiệu Wifi vào các hướng 1 cách hiệu quả nhất giúp nâng cao hiệu năng và mở rộng vùng phủ sóng.
 • Giảm nhiễu tốt hơn bằng cách định vị các Ăng-ten null trong các hướng cụ thể, đồng thời giúp giảm nhiễu do trùng kênh gây ra
Picture
 
 
Picture
 
Cách thức hoạt động của BeamFlex 
 • Không giống như các AP truyền thống trải đều năng lượng phủ sóng ra tất cả các hướng xung quanh, công nghệ BeamFlex trên Ruckus sẽ tập trung năng lượng và phát trực tiếp tín hiệu tới từng người dùng với hướng truyền tối ưu nhất. Nếu so sánh công nghệ phát sóng truyền thống với vùng sáng bóng đèn tròn thì công nghệ phát sóng của Ruckus tương tự như vùng sáng của đèn hải đăng. 
Picture
 
 • Khi người dùng di chuyển, công nghệ BeamFlex sẽ tự động thay đổi kiểu mẫu (pattern) phát sóng (với hơn 1000 kiểu mẫu) phù hợp với vị trí người dùng để băng thông và tín hiệu luôn đạt ở mức tối ưu nhất. 
Picture
 
Tính năng BeamFlex+
 • Trên các thiết bị di động, vị trí đặt Ăng-ten hoàn toàn khác nhau, với laptop là theo phương thẳng đứng, tuy nhiên hầu hết thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) là theo phương ngang. 
Picture
 
 • Trên các AP truyền thống, Ăng-ten cũng được đặt theo phương thẳng đứng, do đó người dùng sẽ có cảm nhận rằng sóng Wi-Fi trên laptop và các thiết bị di động khi cầm theo phương ngang (khi đó Ăng-ten sẽ theo phương thẳng đứng) sẽ tốt hơn so với cầm các thiết bị này theo phương thẳng đứng.
 • Với tính năng BeamFlex+, AP sẽ nhận biết được hướng Ăng-ten trên thiết bị di động và tự động chọn Ăng-ten có hướng tương ứng trên AP để phát sóng. Do đó, khi người dùng xoay các thiết bị di động trong quá trình sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng kết nối tốt, băng thông cao và ổn định. 
Giám sát và kiểm soát các ứng dụng trên mạng
 • Trong thời đại bùng nổ của các thiết bị di động thì số lượng người dùng mạng không dây tăng lên nhanh chóng bao gồm việc nhân viên mang những thiết bị cá nhân sử dụng trong mạng doanh nghiệp. Vậy chúng ta cần có một giải pháp quản lý chúng một cách hiệu quả và an toàn.
 • Am hiểu sâu sắc các ứng dụng và dịch vụ trên mạng, Ruckus cho phép các quản trị viên để không chỉ xem báo cáo chính xác những gì đang xảy ra trên mạng mà còn bảo đảm kiểm soát chính xác các ứng dụng được phép ưu tiên hoặc không ưu tiên trên đối tượng người dùng, thiết bị, phạm vi và thời gian truy cập...
 • Bằng ứng dụng công nghệ Application Visibility và quản lý truy cập, quản trị viên có thể quan sát trực tiếp với thời gian thực các ứng dụng đang chạy trong mạng, thông tin người dùng cũng như thiết bị. Từ đó, quản trị viên có thể thực hiện hành động tức thời cho phép hay ngăn chăn ứng dụng. Tính năng này thật sự cần thiết cho đối tượng như doanh nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện. 
Picture
 
Picture
 
 • Ruckus cung cấp một firewall cho phép quản trị viên thiết lập một hệ thống Firewall trên hệ thống mạng để ngăn chặn hay cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trong mạng. Việc thực thi này được thực hiệc ngay tại Zone Director. 
Picture
 
Xác thực bằng mật khẩu động DPSK (Dynamic Pre-Share Key) 
 • Đối với vấn đề bảo mật hệ thống Wifi cho một doanh nghiệp thì chúng ta thường dùng các phương thức bảo mật như WEP, WPA/WPA2 trên 1 SSID hoặc dùng phương thức bảo mất cao cấp như 802.1x. Giao thức WEP, WPA/WPA2 không phù hợp cho doanh nghiệp với cách thức sử dụng 1 mật khẩu dùng chung cho tất cả người dùng, gây nhiều khó khăn cho quản trị viên vì không phân quyên kiểm soát được user, mật khẩu dễ dàng bị lộ, không thiết  lập được các chính sách khác nhau cho từng đối tượng. Sử dụng 802.1x thì bảo mật cao tuy nhiên việc triển khai tương đối phức tạp.
 • Với tính năng Dynamic PSK (DPSK), mỗi người dùng sẽ được cấp phát 1 key động với độ dài lên đến 63 byte. Kết hợp với tính năng Zero-IT, người dùng sẽ được tự động thiết lập kết nối tới hệ thống Wi-Fi (thiết lập kết nối tới SSID, tự động chứng thực sử dụng DPSK) bằng cách chạy 1 file thực thi duy nhất. Nhờ đó sẽ gia tăng tính bảo mật, giảm thiếu thời gian triển khai cho người quản trị cũng như mang lại tính thân thiện và dễ sử dụng tới người dùng cuối..
 • Tính năng này cho phép quản lý và giới hạn thời gian truy cập của user & device cũng như dễ dàng loại bỏ key khi nhân viên nghỉ việc mà không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống quản lý. 
 
Quản lý truy cập và bảo mật 
 • Với sự phát triển không ngừng và mạnh mẽ của công nghệ Wifi hiện nay, hãng Ruckus đã tích hợp đầy đủ những tính năng cho thiết bị AP của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Với các chế độ truy cập linh hoạt: WPA/WPA2 PSK (Personal), Dynamic PSK, WPA/WPA2 802.1X (Enterprise), WEP, hoặc Open. Cho phép nhà quản trị thiết lập một chính sách từ ít bảo mật nhất cho đến bảo mật cao nhất cùng với tính năng quản trị cho phép người dùng hệ thống wifi Ruckus được thực hiện một cách nghiêm ngặt từ người dụng nội bộ cho đến khách. Tại một thời điểm AP Ruckus cho phép tạo 32 SSID.
 • Người dùng mạng nội bộ: với khả năng tích hợp Active Directory hay LDAP cho phép hệ thống AP Ruckus phối hợp với AD có sẵn trên hệ thống để xác thực người dùng mạng nội bộ theo tiêu chuẩn 802.1X Radius dùng AD hoặc LDAP. Với tính năng phổ biến và thông dụng này cho phép mỗi người dùng mạng nội bộ sử dụng user và password của riêng mình được lưu trữ trên AD hoăc LDAP để truy cập vào hệ thống wifi mà không cần dùng chung key cho toàn mạng như chế độ WPA/WPA2 PSK (Personal). Cùng với tính năng User Profile và Attribute và một số tính năng quan trọng khác cho phép xác thực người dùng trong mạng nội bộ và đưa người dùng về đúng VLAN của họ đã được nhà quản trị thiết lập trên hệ thống để chịu các thiết lập policy bị ảnh hưởng từ nhóm người dùng trên AD, LDAP 
Picture
Cấu hình chứng thực Radius
 • Với người dùng là khách (Guest): Có rất nhiều chế độ được dành cho khách muốn truy cập mạng Wifi của một doanh nghiệp, với tính năng kết hợp với web portal làm cho hệ thống mạng dành khách được phong phú, uyển chuyển hơn trong việc kiểm soát đăng nhập và truy cập, đảm bảo tính năng bảo mật cao dành cho cả mạng doanh nghiệp và khách.  
Picture
Thiết lập cho chính sách truy cập cho khách
 • Khách tự đăng ký: Khách có thể tự đăng ký thông tin để hệ thống tự động phát sinh ra một key cho Guest thông qua  SSID dành riêng cho Guest và dùng để nhập key vừa nhận để đăng nhập hệ thống truy cập internet. 
Picture
Thiết lập tính năng tự đăng ký
Picture
Giao diện tự đăng ký khi khách truy cập
o Cấp phát key: 
 • Người quản trị có thể tạo sẵn 1 số lượng key nhất định và cung cấp cho bộ phận lễ tân cấp phát dần cho khách.
 • Lễ tân tự tạo key cho khách: Với tính năng Guest manager cho phép người quản trị uỷ quyền cho lễ tân có thể tự tạo key cho khách với đầy đủ thông tin người dùng, SSID mà khách được truy cập, thời hạn key có hiệu lực, thu hồi key… 
Picture
Màn hình tạo key cho khách
Quan sát vùng phủ sóng bằng tính năng Mapview
Với bản vẽ được đưa vào thiết bị quản lý, chúng ta có thể dễ dàng quan sát trực quan vùng phủ sóng và số lượng user kết nối ở từng AP. 
Picture
Tổng quan vùng phủ sóng
​Giám sát người dùng 
​Với tính năng Monitoring Client chúng ta có thể dễ dàng giám sát thông tin chi tiết của người dùng trên hệ thống. 
Picture
Thông tin IP, MAC, HostName, User Name, OS/Type

 

Xem thêm
Để hiểu rõ về dòng Wifi Ruckus ! SysNet - PhatSongWifi - MuaWifi sẽ giới thiệu các bài review của chúng tôi và của khách hàng cũng như  anh em kỹ thuật khác !
Đánh giá của 1 anh kỹ thuật đã gắn Ruckus 7982
 
 
 
Bộ phát sóng wifi chuyên dụng Ruckus Zoneflex 7982 có những đặc tính nổi bật như sau:
 • Hỗ trợ hoạt động trên 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, tốc độ truy cập lên đến 600Mbps.
 • Chuẩn kết nối N.
 • Có khả năng tạo đến 32 SSID và khả năng chịu tải lên đến 500 user, công suất phát lên đến 28 dBm.
 • Hỗ trợ 2 cổng LAN Gigabit.
 • Hỗ trợ cấp nguồn POE.
 • Hỗ trợ tính năng SMESH cho phép các bộ phát kết nối với nhau thông qua sóng wifi.
 • Thích hợp sử dụng trong nhà cho khách sạn, resort nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ…
Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
 • Số radio: 2
 • Hỗ trợ băng tầng: Dual concurrent
 • Chuẩn Wifi : 802.11a/b/g/n
 • Tốc độ truy cập: 600Mbps
 • Số lượng SSIDs: 32
 • Khả năng chịu tải: 500 users
 • Công suất phát 2.4 gHz/5 gHz: 28 dBm
 • Số cổng kết nối: 2 x Gigabit
 • Nguồn: POE – 12V DC
 • Kích thước (cm): 20.3 x 20.3 x 5
 • Trọng lượng: 1KG
Xem thêm

Vận chuyển

 • SysNet sẽ chốt đơn hàng, xác nhận lại đơn hàng và sẽ liên kết với các đơn vị vận chuyển như GHN, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post ... để giao hàng đến quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển nhanh, hỏa tốc hay vận chuyển bình thường. Các cước phí sẽ được thông báo đến khách hàng trước khi gửi hàng.

Cước phí vận chuyển

 • Miễn phí với các đơn hàng trong phạm vi giao hàng gần tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Miễn phí với các đơn hàng giá trị cao toàn quốc.
 • Tính phí giao hàng với đơn hàng vận chuyển xa trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
 • Tính cước phí giao hàng với đơn hàng giá trị thấp toàn quốc.
 • Thông báo cước phí vận chuyển trước khi gửi hàng bảo hành sản phẩm đến khách hàng ở xa hoặc khách hàng có nhu cầu gửi cho đơn vị vận chuyển nhận dùm.

Chính sách đổi sản phẩm

 • Sản phẩm đổi trả phải trong tình trạng còn nguyên vẹn.
 • Được đổi sản phẩm cùng giá tiền hoặc cao hơn giá trị sản phẩm trước đó đã mua.
 • Được đổi trả sản phẩm đối với các sản phẩm được áp dụng chế độ dùng thử 3 ngày.

Bảo hành

 • Tất cả các sản phẩm cửa hàng chúng tôi bán ra đều có bảo hành từ 1, 3, 6, 12, 24, 36 tháng tùy theo từng sản phẩm và qui định của hãng.
 • Sản phẩm bảo hành phải còn tình trạng nguyên vẹn, tem bảo hành còn nguyên có chữ ký trên tem bảo hành.
 • Không bảo hành các sản phẩm bị chập điện, vô nước, cháy nổ ...
 • Không bảo hành sản phẩm do người dùng úp firmware không đúng cách (bị lỗi vì sai firmware, úp firmware không đúng cách, đang úp rút điện ra, đang úp bị mất điện hay đang úp chưa xong vẫn ngắt điện hoặc reset giữa chừng ...) Tất cả các trường hợp này chúng tôi đều từ chối bảo hành.
 • Thời gian tiếp nhận và bảo hành và đổi trả sản phẩm sẽ được báo lại quý khách hàng ngay sau khi tiếp nhận sản phẩm và kiểm tra lỗi. Trường hợp thời gian bảo hành lâu cửa hàng sẽ hỗ trợ sản phẩm khác tương ứng trong quá trình bảo hành.
 • Khi khách hàng cần bảo hành sản phẩm khách hàng gửi trực tiếp đến cửa hàng và nhận lại sản phẩm bảo hành tại cửa hàng khi bảo hành hoàn thành.
 • Đối với khách hàng gửi bảo hành bằng đơn vị vận chuyển đến trung tâm bảo hành của chúng tôi phải có thông tin và tên khách hàng cùng với địa chỉ rõ ràng. Mọi chi phí vận chuyển sản phẩm đến và gửi trả sản phẩm khi bảo hành hoàn thành khách hàng chịu cước phí vận chuyển 100% nếu gửi dịch vụ vận chuyển.
Xem thêm
Mô tả sản phẩm
Để hiểu rõ về dòng Wifi Ruckus ! SysNet - PhatSongWifi - MuaWifi sẽ giới thiệu các bài review của chúng tôi và của khách hàng cũng như  anh em kỹ thuật khác !
Đánh giá của 1 anh kỹ thuật đã gắn Ruckus 7982
 
 
Tìm hiểu thêm:
Ruckus ZoneFlex 7982 là điểm truy cập 802.11n ba băng tần đầu tiên, công nghệ ba băng tần, kết hợp các mảng anten ăng ten thích ứng BeamFlex + được Ruckus cấp bằng sáng chế. Kết hợp với beamforming truyền tải (TxBF), khi có sẵn, ZoneFlex 7982 cung cấp lưu lượng cao nhất của bất kỳ AP nào trong lớp của nó.

Các tính năng chính của Ruckus ZoneFlex 7982

    
Hỗ trợ đồng bộ băng tần kép (5 GHz / 2,2 GHz)
    
Tự động tránh nhiễu, tối ưu hóa cho môi trường mật độ cao
    
Space Time Block Mã hóa cho hiệu suất điện thoại tăng
    
Tăng tỷ lệ kết hợp tối đa được cải thiện (MRC) cho độ nhạy cảm nhận được tốt nhất
    
Kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp (LDPC) để tăng lưu lượng dữ liệu ở tất cả các dải
    
PD-MRC cải thiện việc tiếp nhận tín hiệu của các thiết bị di động
    
Mảng thông minh tích hợp mảng với một nghìn mẫu độc đáo cho độ tin cậy cao
    
Độ nhạy Rx chưa từng có đến -101 dBm
    
Cả hai độc lập hoặc quản lý tập trung
    
Hỗ trợ NAT và DHCP tích hợp
    
Tương thích với chuẩn 802.3af / at Power over Ethernet (PoE)

ZoneFlex 7982 đảm bảo kết nối đáng tin cậy nhất trong môi trường RF đầy thách thức và luôn thay đổi. Với BeamFlex +, ZoneFlex 7982 tăng hiệu năng và phạm vi hoạt động lên 2-4x và có khả năng cung cấp lên đến 6 dB cải tiến tín hiệu tới nhiễu (cộng với tiếng ồn) (SINR) và tới 15 dB để giảm nhiễu so với các AP khác . Có khả năng hỗ trợ 500 khách hàng đồng thời, ZoneFlex 7982 đồng thời hỗ trợ ghép kênh không gian và BeamFlex + để cung cấp giá / hiệu suất tốt nhất của bất kỳ AP 802.11n ba dòng.

Với luồng thông lượng 450 Mbps trên một đài phát thanh, ZoneFlex 7982 đảm bảo lưu lượng tối đa cho các máy khách có khả năng chạy ba dòng đồng thời cải thiện hiệu suất của máy khách đơn và hai dòng. Điều này đạt được thông qua sự kết hợp độc đáo của công nghệ ăng ten thích nghi, lựa chọn kênh tiên đoán và sự đa dạng phân cực thích nghi. Tương thích ngược với tất cả các máy trạm hiện có, ZoneFlex 7982 có thể hoạt động như một AP độc lập hoặc là một phần của mạng LAN không dây được quản lý trung tâm với bộ điều khiển Smart WLAN của Ruckus ZoneDirector.
 

Công nghệ và ứng dụng nổi trội của Ruckus Wireless

Ăng-ten động có khả năng tương thích với thay đổi của môi trường truyền. Thay vì sử dụng Ăng-ten tĩnh truyền thống, Ăng-ten trên các thiết bị Ruckus được thiết kế theo dạng chùm (Array) với rất nhiều thành phần Ăng-ten và được điều khiển bởi phần mềm BeamFlex bên trong mỗi AP.

Công nghệ BeamFlex

Ăng-ten động có khả năng tương thích với thay đổi của môi trường truyền.
 • Thay vì sử dụng Ăng-ten tĩnh truyền thống, Ăng-ten trên các thiết bị Ruckus được thiết kế theo dạng chùm (Array) với rất nhiều thành phần Ăng-ten và được điều khiển bởi phần mềm BeamFlex bên trong mỗi AP.
 • Sử dụng công nghệ BeamFlex giúp AP tự động thích nghi với những thay đổi của môi trường, tối ưu hóa chất lượng sóng bằng cách tập trung tín hiệu Wifi vào các hướng 1 cách hiệu quả nhất giúp nâng cao hiệu năng và mở rộng vùng phủ sóng.
 • Giảm nhiễu tốt hơn bằng cách định vị các Ăng-ten null trong các hướng cụ thể, đồng thời giúp giảm nhiễu do trùng kênh gây ra
Picture
 
 
Picture
 
Cách thức hoạt động của BeamFlex 
 • Không giống như các AP truyền thống trải đều năng lượng phủ sóng ra tất cả các hướng xung quanh, công nghệ BeamFlex trên Ruckus sẽ tập trung năng lượng và phát trực tiếp tín hiệu tới từng người dùng với hướng truyền tối ưu nhất. Nếu so sánh công nghệ phát sóng truyền thống với vùng sáng bóng đèn tròn thì công nghệ phát sóng của Ruckus tương tự như vùng sáng của đèn hải đăng. 
Picture
 
 • Khi người dùng di chuyển, công nghệ BeamFlex sẽ tự động thay đổi kiểu mẫu (pattern) phát sóng (với hơn 1000 kiểu mẫu) phù hợp với vị trí người dùng để băng thông và tín hiệu luôn đạt ở mức tối ưu nhất. 
Picture
 
Tính năng BeamFlex+
 • Trên các thiết bị di động, vị trí đặt Ăng-ten hoàn toàn khác nhau, với laptop là theo phương thẳng đứng, tuy nhiên hầu hết thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) là theo phương ngang. 
Picture
 
 • Trên các AP truyền thống, Ăng-ten cũng được đặt theo phương thẳng đứng, do đó người dùng sẽ có cảm nhận rằng sóng Wi-Fi trên laptop và các thiết bị di động khi cầm theo phương ngang (khi đó Ăng-ten sẽ theo phương thẳng đứng) sẽ tốt hơn so với cầm các thiết bị này theo phương thẳng đứng.
 • Với tính năng BeamFlex+, AP sẽ nhận biết được hướng Ăng-ten trên thiết bị di động và tự động chọn Ăng-ten có hướng tương ứng trên AP để phát sóng. Do đó, khi người dùng xoay các thiết bị di động trong quá trình sử dụng vẫn đảm bảo chất lượng kết nối tốt, băng thông cao và ổn định. 
Giám sát và kiểm soát các ứng dụng trên mạng
 • Trong thời đại bùng nổ của các thiết bị di động thì số lượng người dùng mạng không dây tăng lên nhanh chóng bao gồm việc nhân viên mang những thiết bị cá nhân sử dụng trong mạng doanh nghiệp. Vậy chúng ta cần có một giải pháp quản lý chúng một cách hiệu quả và an toàn.
 • Am hiểu sâu sắc các ứng dụng và dịch vụ trên mạng, Ruckus cho phép các quản trị viên để không chỉ xem báo cáo chính xác những gì đang xảy ra trên mạng mà còn bảo đảm kiểm soát chính xác các ứng dụng được phép ưu tiên hoặc không ưu tiên trên đối tượng người dùng, thiết bị, phạm vi và thời gian truy cập...
 • Bằng ứng dụng công nghệ Application Visibility và quản lý truy cập, quản trị viên có thể quan sát trực tiếp với thời gian thực các ứng dụng đang chạy trong mạng, thông tin người dùng cũng như thiết bị. Từ đó, quản trị viên có thể thực hiện hành động tức thời cho phép hay ngăn chăn ứng dụng. Tính năng này thật sự cần thiết cho đối tượng như doanh nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện. 
Picture
 
Picture
 
 • Ruckus cung cấp một firewall cho phép quản trị viên thiết lập một hệ thống Firewall trên hệ thống mạng để ngăn chặn hay cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trong mạng. Việc thực thi này được thực hiệc ngay tại Zone Director. 
Picture
 
Xác thực bằng mật khẩu động DPSK (Dynamic Pre-Share Key) 
 • Đối với vấn đề bảo mật hệ thống Wifi cho một doanh nghiệp thì chúng ta thường dùng các phương thức bảo mật như WEP, WPA/WPA2 trên 1 SSID hoặc dùng phương thức bảo mất cao cấp như 802.1x. Giao thức WEP, WPA/WPA2 không phù hợp cho doanh nghiệp với cách thức sử dụng 1 mật khẩu dùng chung cho tất cả người dùng, gây nhiều khó khăn cho quản trị viên vì không phân quyên kiểm soát được user, mật khẩu dễ dàng bị lộ, không thiết  lập được các chính sách khác nhau cho từng đối tượng. Sử dụng 802.1x thì bảo mật cao tuy nhiên việc triển khai tương đối phức tạp.
 • Với tính năng Dynamic PSK (DPSK), mỗi người dùng sẽ được cấp phát 1 key động với độ dài lên đến 63 byte. Kết hợp với tính năng Zero-IT, người dùng sẽ được tự động thiết lập kết nối tới hệ thống Wi-Fi (thiết lập kết nối tới SSID, tự động chứng thực sử dụng DPSK) bằng cách chạy 1 file thực thi duy nhất. Nhờ đó sẽ gia tăng tính bảo mật, giảm thiếu thời gian triển khai cho người quản trị cũng như mang lại tính thân thiện và dễ sử dụng tới người dùng cuối..
 • Tính năng này cho phép quản lý và giới hạn thời gian truy cập của user & device cũng như dễ dàng loại bỏ key khi nhân viên nghỉ việc mà không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống quản lý. 
 
Quản lý truy cập và bảo mật 
 • Với sự phát triển không ngừng và mạnh mẽ của công nghệ Wifi hiện nay, hãng Ruckus đã tích hợp đầy đủ những tính năng cho thiết bị AP của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Với các chế độ truy cập linh hoạt: WPA/WPA2 PSK (Personal), Dynamic PSK, WPA/WPA2 802.1X (Enterprise), WEP, hoặc Open. Cho phép nhà quản trị thiết lập một chính sách từ ít bảo mật nhất cho đến bảo mật cao nhất cùng với tính năng quản trị cho phép người dùng hệ thống wifi Ruckus được thực hiện một cách nghiêm ngặt từ người dụng nội bộ cho đến khách. Tại một thời điểm AP Ruckus cho phép tạo 32 SSID.
 • Người dùng mạng nội bộ: với khả năng tích hợp Active Directory hay LDAP cho phép hệ thống AP Ruckus phối hợp với AD có sẵn trên hệ thống để xác thực người dùng mạng nội bộ theo tiêu chuẩn 802.1X Radius dùng AD hoặc LDAP. Với tính năng phổ biến và thông dụng này cho phép mỗi người dùng mạng nội bộ sử dụng user và password của riêng mình được lưu trữ trên AD hoăc LDAP để truy cập vào hệ thống wifi mà không cần dùng chung key cho toàn mạng như chế độ WPA/WPA2 PSK (Personal). Cùng với tính năng User Profile và Attribute và một số tính năng quan trọng khác cho phép xác thực người dùng trong mạng nội bộ và đưa người dùng về đúng VLAN của họ đã được nhà quản trị thiết lập trên hệ thống để chịu các thiết lập policy bị ảnh hưởng từ nhóm người dùng trên AD, LDAP 
Picture
Cấu hình chứng thực Radius
 • Với người dùng là khách (Guest): Có rất nhiều chế độ được dành cho khách muốn truy cập mạng Wifi của một doanh nghiệp, với tính năng kết hợp với web portal làm cho hệ thống mạng dành khách được phong phú, uyển chuyển hơn trong việc kiểm soát đăng nhập và truy cập, đảm bảo tính năng bảo mật cao dành cho cả mạng doanh nghiệp và khách.  
Picture
Thiết lập cho chính sách truy cập cho khách
 • Khách tự đăng ký: Khách có thể tự đăng ký thông tin để hệ thống tự động phát sinh ra một key cho Guest thông qua  SSID dành riêng cho Guest và dùng để nhập key vừa nhận để đăng nhập hệ thống truy cập internet. 
Picture
Thiết lập tính năng tự đăng ký
Picture
Giao diện tự đăng ký khi khách truy cập
o Cấp phát key: 
 • Người quản trị có thể tạo sẵn 1 số lượng key nhất định và cung cấp cho bộ phận lễ tân cấp phát dần cho khách.
 • Lễ tân tự tạo key cho khách: Với tính năng Guest manager cho phép người quản trị uỷ quyền cho lễ tân có thể tự tạo key cho khách với đầy đủ thông tin người dùng, SSID mà khách được truy cập, thời hạn key có hiệu lực, thu hồi key… 
Picture
Màn hình tạo key cho khách
Quan sát vùng phủ sóng bằng tính năng Mapview
Với bản vẽ được đưa vào thiết bị quản lý, chúng ta có thể dễ dàng quan sát trực quan vùng phủ sóng và số lượng user kết nối ở từng AP. 
Picture
Tổng quan vùng phủ sóng
​Giám sát người dùng 
​Với tính năng Monitoring Client chúng ta có thể dễ dàng giám sát thông tin chi tiết của người dùng trên hệ thống. 
Picture
Thông tin IP, MAC, HostName, User Name, OS/Type

 

Xem thêm
Thông số kỹ thuật
Để hiểu rõ về dòng Wifi Ruckus ! SysNet - PhatSongWifi - MuaWifi sẽ giới thiệu các bài review của chúng tôi và của khách hàng cũng như  anh em kỹ thuật khác !
Đánh giá của 1 anh kỹ thuật đã gắn Ruckus 7982
 
 
 
Bộ phát sóng wifi chuyên dụng Ruckus Zoneflex 7982 có những đặc tính nổi bật như sau:
 • Hỗ trợ hoạt động trên 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, tốc độ truy cập lên đến 600Mbps.
 • Chuẩn kết nối N.
 • Có khả năng tạo đến 32 SSID và khả năng chịu tải lên đến 500 user, công suất phát lên đến 28 dBm.
 • Hỗ trợ 2 cổng LAN Gigabit.
 • Hỗ trợ cấp nguồn POE.
 • Hỗ trợ tính năng SMESH cho phép các bộ phát kết nối với nhau thông qua sóng wifi.
 • Thích hợp sử dụng trong nhà cho khách sạn, resort nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ…
Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
 • Số radio: 2
 • Hỗ trợ băng tầng: Dual concurrent
 • Chuẩn Wifi : 802.11a/b/g/n
 • Tốc độ truy cập: 600Mbps
 • Số lượng SSIDs: 32
 • Khả năng chịu tải: 500 users
 • Công suất phát 2.4 gHz/5 gHz: 28 dBm
 • Số cổng kết nối: 2 x Gigabit
 • Nguồn: POE – 12V DC
 • Kích thước (cm): 20.3 x 20.3 x 5
 • Trọng lượng: 1KG
Xem thêm
Vận chuyển & Bảo hành

Vận chuyển

 • SysNet sẽ chốt đơn hàng, xác nhận lại đơn hàng và sẽ liên kết với các đơn vị vận chuyển như GHN, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post ... để giao hàng đến quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển nhanh, hỏa tốc hay vận chuyển bình thường. Các cước phí sẽ được thông báo đến khách hàng trước khi gửi hàng.

Cước phí vận chuyển

 • Miễn phí với các đơn hàng trong phạm vi giao hàng gần tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Miễn phí với các đơn hàng giá trị cao toàn quốc.
 • Tính phí giao hàng với đơn hàng vận chuyển xa trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
 • Tính cước phí giao hàng với đơn hàng giá trị thấp toàn quốc.
 • Thông báo cước phí vận chuyển trước khi gửi hàng bảo hành sản phẩm đến khách hàng ở xa hoặc khách hàng có nhu cầu gửi cho đơn vị vận chuyển nhận dùm.

Chính sách đổi sản phẩm

 • Sản phẩm đổi trả phải trong tình trạng còn nguyên vẹn.
 • Được đổi sản phẩm cùng giá tiền hoặc cao hơn giá trị sản phẩm trước đó đã mua.
 • Được đổi trả sản phẩm đối với các sản phẩm được áp dụng chế độ dùng thử 3 ngày.

Bảo hành

 • Tất cả các sản phẩm cửa hàng chúng tôi bán ra đều có bảo hành từ 1, 3, 6, 12, 24, 36 tháng tùy theo từng sản phẩm và qui định của hãng.
 • Sản phẩm bảo hành phải còn tình trạng nguyên vẹn, tem bảo hành còn nguyên có chữ ký trên tem bảo hành.
 • Không bảo hành các sản phẩm bị chập điện, vô nước, cháy nổ ...
 • Không bảo hành sản phẩm do người dùng úp firmware không đúng cách (bị lỗi vì sai firmware, úp firmware không đúng cách, đang úp rút điện ra, đang úp bị mất điện hay đang úp chưa xong vẫn ngắt điện hoặc reset giữa chừng ...) Tất cả các trường hợp này chúng tôi đều từ chối bảo hành.
 • Thời gian tiếp nhận và bảo hành và đổi trả sản phẩm sẽ được báo lại quý khách hàng ngay sau khi tiếp nhận sản phẩm và kiểm tra lỗi. Trường hợp thời gian bảo hành lâu cửa hàng sẽ hỗ trợ sản phẩm khác tương ứng trong quá trình bảo hành.
 • Khi khách hàng cần bảo hành sản phẩm khách hàng gửi trực tiếp đến cửa hàng và nhận lại sản phẩm bảo hành tại cửa hàng khi bảo hành hoàn thành.
 • Đối với khách hàng gửi bảo hành bằng đơn vị vận chuyển đến trung tâm bảo hành của chúng tôi phải có thông tin và tên khách hàng cùng với địa chỉ rõ ràng. Mọi chi phí vận chuyển sản phẩm đến và gửi trả sản phẩm khi bảo hành hoàn thành khách hàng chịu cước phí vận chuyển 100% nếu gửi dịch vụ vận chuyển.
Xem thêm

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem thêm

Sản phẩm bán chạy (Top sale)

Wifi chuyên dụng
Switch
Router
UTM/Firewall
Lưu trữ - NAS, SAN
Cáp mạng và phụ kiện
Cáp quang và Phụ kiện
Màn hình (LCD)
SFP, SFP+, QSFP ...

Sản phẩm mới

Xem thêm
?>
slot depo 10k depo 10k situs slot gacor terbaru daftar slot gacor slot gacor hari ini slot gacor 777 slot gacor gampang menang Slot Gacor 88 Slot Gacor Gampang Menang Slot Server Thailand Slot Depo 10k Slot Deposit 10k Daftar Slot Gacor Slot Thailand Slot Server Thailand Slot Gacor Gampang Menang Slot Zeus Situs Slot Gacor Slot Gacor Slot Gacor 777 Slot Gacor Hari ini Daftar Slot Gacor Hari Ini Slot Gacor Link Slot Gacor Slot Gacor Gampang Menang Slot Gacor 777 Slot Gacor Hari ini Slot Gacor Gampang Menang Slot Thailand Slot Server Thailand Bandar Judi Slot Mahjong mahjong ways 2 slot demo mahjong Slot Mahjong Ways Slot Mahjong Demo Mahjong Ways Slot Mahjong Situs Judi Slot Slot Mahjong Demo Slot Pragmatic Situs Slot Gacor Demo Slot Pragmatic Slot Server Singapore Slot Online Tergacor Slot Gacor Slot Depo Slot Depo 5k Slot Depo 5k Dana Slot Dana Slot Gacor 777 Slot Gacor Gampang Menang Slot Gacor Hari Ini